Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

GIỚI THIỆU ĐỐI TÁC - Bánh Ngọt Bảo Khánh

11/01/2023
Voucher

Với phương châm “ Sức khỏe của khách hàng là điều quan trọng nhất ”, sự thích thú của thực khách khi dùng bánh là niềm vui của Tiệm Bánh Ngọt Bảo Khánh. Ngoài các loại bánh làm sẵn để phục vụ khách hàng đến quán và ăn tại đó, Bánh Ngọt Bảo Khánh nhận đặt bánh theo yêu cầu với nhiều hình dáng, kích thước, hoa văn khác nhau.

Web miễn phí

Thông tin liên hệ : 

 

Bánh Ngọt Bảo Khánh luôn tạo được ấn tượng đối với khách hàng bởi sự tươi mới của mình. Bánh ở đây luôn được làm mới với phương châm sức khỏe của khách hàng là quan trọng nhất, niềm vui của khách hàng khi ăn bánh chính là niềm hạnh phúc của tiệm. Ngoài những chiếc bánh được làm sẵn để phục vụ khách hàng đến ăn trực tiếp tại tiệm thì Bánh Ngọt Bảo Khánh còn nhận đặt các loại bánh ngọt với kích thước và mẫu mã đa dạng theo yêu cầu. Không chỉ thế, Bánh Ngọt Bảo Khánh luôn cập nhật những mẫu bánh mới, đẹp và không kém phần ngon miệng để phục vụ khách hàng.

 

🎁 Chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn tại Bảo Khánh 🎁

❣️GIẢM 🔟% KHI ĐẶT HÀNG❣️

 

Liên hệ số hotline 038 939 9909 để nhận ngay ưu đãi 🥰

 

Bánh ở đây luôn đạt chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người ăn vì không có chất bảo quản hay phụ gia. Điều này đã nâng cao uy tín của Bánh Ngọt Bảo Khánh, cũng như niềm tin của người tiêu dùng. Đây là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng cho bất cứ dịp nào như kỷ niệm, sinh nhật, lễ tết, hay đơn giản là một bữa trà cuối tuần cùng bạn bè và gia đình.

 

Bánh ngọt Bảo Khánh

 

Tiệm là điểm đến thường xuyên của những tín đồ bánh ngọt vì ở đây có đa dạng các loại bánh ngọt với hương vị đặc trưng đã gây thương nhớ cho bao người chót đặt chân đến nơi đây để thưởng thức bánh. Hương vị đặc trưng của các món bánh ngọt đã tạo nên thương hiệu riêng biệt cho Bánh Ngọt Bảo Khánh giúp nó trở thành thương hiệu bánh Việt nổi tiếng tại Sài thành.

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan