Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Bí Quyết Tạo Nội Dung Quảng Cáo TikTok Thu Hút Và Tương Tác Cao

28/11/2023
THIẾT KẾ WEBSITE

Bạn đang muốn sử dụng quảng cáo TikTok để thu hút khách hàng, xây dựng hình ảnh thương hiệu? Dưới đây, SIKIDO giới thiệu đến bạn bí quyết tạo nội dung quảng cáo trên TikTok thu hút và tương tác cao: 

Web miễn phí

1. Sử dụng beat nhạc trending 

Sử dụng beat nhạc trending khi quảng cáo trên TikTok là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của người dùng. Nhạc trending là những bài hát đang được yêu thích và phổ biến trên TikTok. Khi bạn sử dụng beat nhạc trending trong video quảng cáo của mình, video của bạn sẽ có nhiều khả năng được người dùng xem và chia sẻ hơn.

Nhạc trending là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của người dùng và khiến họ dừng lại để xem video của bạn. Khi người dùng nghe thấy một bài hát quen thuộc, họ sẽ bị thu hút và muốn xem xem video này nói về điều gì. Nhạc trending giúp video của bạn tiếp cận được với nhiều người dùng hơn. Khi người dùng nghe thấy một bài hát trending, họ sẽ có xu hướng xem tất cả các video sử dụng bài hát đó. Điều này giúp video của bạn tiếp cận được với nhiều người dùng tiềm năng hơn. 

Nhạc trending giúp video của bạn dễ dàng lan truyền thông điệp quảng cáo TikTok. Khi người dùng thích một video sử dụng beat nhạc trending, họ có nhiều khả năng chia sẻ video đó với bạn bè của họ. Điều này giúp video của bạn tiếp cận được với nhiều người dùng hơn nữa. Nhạc trending chỉ là một phần của video quảng cáo của bạn. Bạn cần tạo nội dung sáng tạo và hấp dẫn để thu hút người xem và truyền tải thông điệp của bạn. Nếu bạn sử dụng nhạc của người khác trong video quảng cáo của mình, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã có sự cho phép của chủ sở hữu bản quyền.2. Độ dài video quảng cáo chỉ nên dài từ 9-15s

Theo một nghiên cứu của TikTok, 76% người dùng chỉ xem các video dài dưới 30 giây. Điều này có nghĩa là nếu video của bạn quá dài, người dùng có thể sẽ bỏ qua nó mà không xem hết. 

Khi tạo video quảng cáo trên TikTok, bạn cần đảm bảo rằng video của bạn không quá dài. Hãy tập trung vào những điểm chính của sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn muốn quảng bá. Bạn cũng có thể sử dụng lời kêu gọi hành động rõ ràng để khuyến khích người xem thực hiện hành động sau khi xem video của bạn.

Độ dài video quảng cáo trên TikTok chỉ nên dài từ 9-15s. Đây là thời lượng lý tưởng để thu hút sự chú ý của người dùng và truyền tải thông điệp của bạn. Trước khi bắt đầu tạo video, bạn cần xác định rõ mục tiêu của mình là gì. Bạn muốn người xem biết về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn? Bạn muốn họ mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn? Khi bạn biết mục tiêu của mình, bạn sẽ dễ dàng tạo ra một video tập trung vào những điểm chính 

Nhiều người dùng TikTok thường xem video khi đang di chuyển, chẳng hạn như khi đang đi tàu, xe bus, hoặc đi dạo. Do đó, họ không có nhiều thời gian để xem các video dài. TikTok là một nền tảng tập trung vào nội dung video ngắn. Do đó, video quảng cáo TikTok của bạn cần phù hợp với định hướng của nền tảng này.3. Truyền tải thông điệp trong 3-5s đầu tiên

Theo nghiên cứu của TikTok, 75% người dùng TikTok quyết định xem tiếp hay bỏ qua một video trong vòng 3s đầu tiên. Điều này cho thấy, người dùng TikTok có xu hướng bỏ qua các video không thu hút được sự chú ý của họ trong thời gian ngắn. Do đó, nếu bạn muốn video quảng cáo của mình được người xem xem và tương tác, bạn cần truyền tải thông điệp chính của mình trong 3-5s đầu tiên. Điều này sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của người xem và khiến họ muốn xem tiếp video của bạn.

Hình ảnh và âm thanh là những yếu tố quan trọng để thu hút sự chú ý của người xem. Bạn nên sử dụng hình ảnh và âm thanh bắt mắt để thu hút sự chú ý của người xem ngay lập tức. Lời thoại là cách chính để truyền tải thông điệp của bạn. Bạn nên sử dụng lời thoại ngắn gọn và súc tích để người xem có thể dễ dàng hiểu được thông điệp của bạn. 

Lời kêu gọi hành động sẽ giúp quảng cáo TikTok của bạn khuyến khích người xem thực hiện hành động sau khi xem video của bạn. Bạn nên sử dụng lời kêu gọi hành động rõ ràng và dễ nhớ để người xem có thể dễ dàng ghi nhớ và thực hiện. 4.  Cuối video phải kêu gọi hành động, khuyến mãi

Điều này sẽ giúp bạn thúc đẩy người xem thực hiện hành động mà bạn mong muốn, chẳng hạn như mua hàng, đăng ký nhận thông tin, hoặc theo dõi tài khoản của bạn. Một nghiên cứu của TikTok cho thấy, các video quảng cáo có kêu gọi hành động có tỷ lệ tương tác cao hơn 28% so với các video không có kêu gọi hành động. Điều này cho thấy, kêu gọi hành động là một yếu tố quan trọng để tăng hiệu quả của video quảng cáo trên TikTok.

Kêu gọi hành động của bạn cần rõ ràng và dễ hiểu để người xem biết họ cần làm gì tiếp theo. Ví dụ, bạn có thể kêu gọi người xem "Đăng ký ngay", "Mua ngay", hoặc "Theo dõi chúng tôi". Kêu gọi hành động của bạn cần hấp dẫn để người xem muốn thực hiện. Bạn có thể sử dụng các yếu tố như giảm giá, ưu đãi, hoặc quà tặng để làm cho kêu gọi hành động của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

5. Tham gia các thử thách, xu hướng đang viral trên TikTok

Tham gia các thử thách, xu hướng đang viral trên TikTok là một cách hiệu quả để thu hút sự chú ý của người dùng và tăng lượt xem, tương tác cho video quảng cáo TikTok của bạn.

 Khi bạn tham gia các thử thách, xu hướng đang viral, video của bạn sẽ tiếp cận được với nhiều người dùng hơn. Điều này là do các thử thách, xu hướng thường thu hút sự chú ý của nhiều người dùng TikTok.


Ngoài ra, tham gia các thử thách, xu hướng đang viral cũng giúp bạn xây dựng mối quan hệ với những người dùng khác trên TikTok. Điều này có thể giúp bạn tăng khả năng tiếp cận với nhiều người dùng tiềm năng hơn trong tương lai. Bạn cần chọn thử thách, xu hướng phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Thử thách, xu hướng phù hợp sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp của mình một cách hiệu quả và thu hút được sự chú ý của người dùng mục tiêu.

SIKIDO là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng kênh TikTok hiệu quả. Chúng tôi xây dựng các chiến lược quảng cáo TikTok hiệu quả, giúp hồ sơ doanh nghiệp trở nên ấn tượng, thu hút khách hàng. Hãy liện hệ với SIKIDO để được tư vấn. 
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO SIÊU KINH DOANH

Địa chỉ: 36 Đường D5 - Phường 25 - Quận Bình Thạnh - TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 62941556

Email hỗ trợ:  hotro.skd@gmail.com - cskh.skd@gmail.com

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

THIẾT KẾ NỘI THẤT CÓ CẦN WEBSITE KHÔNG? CÔNG TY THIẾT KẾ WEB UY TÍN Ở TPHCM

THIẾT KẾ NỘI THẤT CÓ CẦN WEBSITE KHÔNG? CÔNG TY THIẾT KẾ WEB UY TÍN Ở TPHCM